Quảng cáo

 

Kết hợp thêm những phụ kiện khiến trang phục thêm chút cá tính và có điểm nhấn hơn trong mắt người đối diện. Đối với phái nữ thì phụ kiện trong những trang phục thường ngày là không thể tách rời và khi diện áo dài thì những món đồ phụ kiện nhỏ lại có vai trò quan trọng hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu những tips bên dưới để nắm được những bí kíp nhỏ nhưng rất hữu ích mỗi khi diện áo dài nha bạn.

Mấn đội đầu

Vốn là hình ảnh không thể thiếu gắn liền với áo dài của người phụ nữ từ xưa, đặc biệt là những người phụ nữ vùng đồng bằng Bắc Bộ. Ngày nay, cùng với nhu cầu làm đẹp lên cao, chiếc mấn đã có nhiều cải tiến từ chất liệu cho đến hoa văn thêu hay phụ kiện cài mấn giúp cho các bạn nữ có nhiều lựa chọn hơn để chiếc mấn phù hợp với áo dài của mình.

áo dài

Chiếc mấn chính là một nét giúp lưu lại những gợi nhớ về hình ảnh ký ức xa xưa của người phụ nữ Việt. Do đó, lựa chọn mấn làm phụ kiện là lựa chọn của những cô nàng vừa tinh tế lại rất dịu dàng thục nữ.

Đôi hoa tai

áo dài

Đối với một số bạn nữ, hoa tai là phụ kiện đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống, sự hiện diện của hoa tai thường xuyên tới mức có thể bạn quên rằng một đôi hoa tai phù hợp sẽ tôn lên tà áo dài bạn đang mặc rất nhiều lần. Với nhiều hoa tai có hình dáng độc đáo, lạ mắt sẽ là món phụ kiện đắt giá đồng thời khoe trọn cá tính của bạn rồi.

Dây chuyền

áo dài

Nếu như trên khuôn mặt của bạn đã hoàn hảo với chiếc mấn, đôi hoa tai kia rồi thì thêm một chiếc vòng cổ không hề làm rườm rà chút nào đâu nha. Vấn đề là ở việc bạn chọn vòng cổ như thế nào. Thực ra với áo dài vòng cổ sẽ được xuất hiện thường xuyên cùng với áo dạng vải trơn, một màu, lúc nào việc chọn vòng cổ làm điểm nhấn sẽ cho mọi người thấy bạn là một cô nàng khéo kết hợp và biết tạo nét riêng của mình đó.

Giỏ xách

Có rất nhiều loại túi xách, giỏ xách để người phụ nữ chọn khi mặc cùng áo dài sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn theo tông màu, đây là cách chọn dễ dàng nhất bởi chỉ cần túi và áo dài màu cùng tone với nhau là bạn có thể tự tin diện tone xoẹt tone này rồi. Để tinh tế hơn, bạn có thể lựa chọn túi với họa tiết, màu sắc khác áo dài, nhưng khó ở đây là bạn phải biết cách để chiếc túi trở thành điểm nhấn mà không làm rối mắt người đối diện.

áo dài

Một gợi ý đơn giản cho các bạn đó là chiếc túi cói, gần đây rất nhiều bạn sử dụng chiếc túi cói làm phụ kiện đi kèm áo dài rất phù hợp đó.

Bạn thấy đó, chỉ cần để ý hơn 1 chút trong việc kết hợp phụ kiện là mình đã có một set đồ để diện với áo dài rất hoàn hảo rồi phải không nào? Mình chúc bạn và các bạn nữ khác diện áo dài thật đẹp để tà áo dài mãi là niềm tự hào của người con gái Việt nha.  

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy nhập tên của bạn