Vừa qua, 3 thành viên của nhóm nhạc Momoland đã mặc áo dài để biểu diễn ca khúc mới “Baam” trên sân khấu Inkigayo.

Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 1
3 thành viên Jane, Yeonwoo và Hyebin trong nhóm nhạc Momoland đã mặc áo dài để biểu diễn trên sân khấu chương trình âm nhạc Inkigayo, diễn ra tối 29/7. Sau đó, các cô gái tiếp tục sử dụng trang phục truyền thống Việt Nam tại buổi họp fan diễn ra cùng ngày.
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 2
Nhiều khán giả bình luận khen ngợi áo dài đã tôn lên vóc dáng cân đối và vẻ đẹp của các thành viên. Trước đó, 3 cô gái cũng mặc trang phục truyền thống Việt Nam trong MV Baam.
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 3
Hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Yeonwoo, Jane và Hyebin trong tà áo dài hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là các fanpage dành cho cộng đồng fan Kpop.
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 4
“Mặc đẹp ghê. Bình thường thấy người nước ngoài mặc áo dài hay bị thô, không ra dáng mà mấy bạn này mặc đẹp thật. Bỏ màu tóc đi thì nhìn như nữ sinh thật ấy”, một khán giả khen ngợi.
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 5
Momoland vừa trở lại với ca khúc mới mang tên Baam. Bài hát có giai điệu bắt tai, vui tươi, tương tự Bboom Bboom – bản hit giúp Momoland “đổi đời”. Đáng tiếc, ca khúc này không thành công như dự đoán, thậm chí lép vế trong cuộc cạnh tranh của hàng loạt nhóm nhạc nữ, như Twice, BlackPink, Mamamoo…
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 6
Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, các thành viên Momoland đã hé lộ kế hoạch tới Việt Nam vào tháng 8. Thông tin chi tiết liên quan đến lịch trình của nhóm hiện chưa được công ty xác nhận.
Nhom nhac Han mac ao dai Viet Nam bieu dien tren song truyen hinh hinh anh 7
Thành viên Yeonwoo mặc áo dài chụp hình cùng Nancy – cô gái nổi tiếng nhất nhóm với nét đẹp lai cuốn hút.
Quảng cáo

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy nhập tên của bạn